icon-cart
0905774444

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Phân Phối Hà My là một trong những cái tên sáng giá trong làng phân phối giá sỉ văn phòng phẩm, bách hóa phẩm, nhu yếu phẩm đang được đông đảo người dùng tín nhiệm. Tại Hà My luôn đặt chất lượng giá thành sản phẩm lên hàng đầu. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ hàng đầu tại TpHCM và các khu vực lân cận khác.

Giới thiệu về Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Phân Phối Hà My

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Phân Phối Hà My thành lập vào ngày 26/07/2018 chuyên trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm, bách hóa phẩm, nhu yếu phẩm, thiết bị văn phòng.

Ngay từ ban đầu thành lập công ty xuất phát điểm chỉ trọn vẹn 3 đến 4 nhân viên làm việc. Sau thời gian hình thành và phát triển hiện nay đã có trên 70 người làm việc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tư vấn cho khách hàng tận tình, chi tiết nhất. Những sản phẩm do Hà My phân phối trên thị trường luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối với tiến độ sản xuất nhanh, hoàn thành trước hoặc đúng thời gian giao hàng.

Tại sao nên hợp tác với Công Ty Hà My

- Nhiều người dùng biết đến cũng một phần nhờ vào công ty Hà My luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

- Chính sách đổi trả hàng linh hoạt. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7.

- Mẫu mã, quy cách, chủng loại đa dạng. Văn phòng phẩm giá sỉ chiết khấu cao nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

- Chính sách giao hàng miễn phí nhanh tại TP.HCM.

- Đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng, với quy trình thanh toán đa dạng: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, hỗ trợ công nợ.

TẦM NHÌN: Với hoài bão “Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm, thiết bị văn phòng”, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển, luôn luôn hoàn thiện bản thân.

SỨ MỆNH: Phân phối đồ dùng văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng giá sỉ chất lượng, an toàn người tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trách nhiệm - Chất lượng – Giao hàng nhanh - Tiết kiệm

Cách liên hệ đến Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Phân Phối Hà My

Đến đây bạn đã có thể phần nào hiểu về Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Phân Phối Hà My. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với công ty chúng tôi bằng những cách sau:

Liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ: SỐ 72/15 TÂY THẠNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hotline: 09 3476 3476

Liên hệ qua hệ thống website: https://hamygroup.vn

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Phân Phối Hà My là công ty phân phối văn phòng phẩm, bách hóa phẩm, nhu yếu phẩm, thiết bị văn phòng uy tín nhất hiện nay. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn Hà My là địa chỉ trao gửi niềm tin.